Bom tấn Chelsea không đứng về phía CĐV nhà

Thứ Bảy, 25/02/2023, 14:14

Dù mới chuyển đến Stamford Bridge nhưng Enzo Fernandez đã ra mặt để ủng hộ HLV trưởng Graham Potter.

Thành tích của Chelsea vẫn chưa được cải thiện dù đã chi rất nhiều tiền trong phiên chợ đông vừa qua. Mới nhất, trận thua ngay trên sân nhà trước đội cuối bảng Southampton đã khiến các CĐV nổi giận. Họ chỉ trích thậm tệ HLV Graham Potter và yêu cầu BLĐ sa thải ông ngay lập tức. Thậm chí, những thành viên trong gia đình của Potter còn nhận phải những lời đe dọa rất kinh khủng.

Trong tình cảnh đó, Enzo Fernandez đã không đứng về phía các CĐV. Tân binh người Argentina bày tỏ sự ủng hộ với chiến lược gia người Anh và yêu cầu người hâm mộ hãy cố gắng kiên nhẫn thêm:

“Khi bạn đem về chừng đó cầu thủ trẻ - chúng tôi chỉ có 20 ngày để làm quen với nhau cả trong và ngoài sân cỏ - rất khó để gắn kết thành một đội bóng nhanh chóng, nhất là với đẳng cấp ở Premier League.

Ezno bày tỏ sự ủng hộ với thầy mới
Ezno bày tỏ sự ủng hộ với thầy mới

Thông điệp của tôi gửi tới các cổ động viên là: tin tưởng các cầu thủ, tin tưởng vào ban huấn luyện, tin tưởng huấn luyện viên, bởi vì tất cả chúng ta đều tiến về cùng một hướng. Chúng tôi có rất nhiều gương mặt mới và đây là một câu lạc bộ đang tái cấu trúc. Tôi muốn mọi người kiên nhẫn. Tôi biết đó là một đòi hỏi khó. Nhưng chúng tôi đã được trao đủ mọi công cụ cần thiết bởi ban huấn luyện và huấn luyện viên ở đây. Chúng tôi chỉ cần phải kiên nhẫn và bắt đầu làm quen với nhau”.

Dù mới chuyển đến nhưng Enzo Fernandez đang là một trong số ít cầu thủ Chelsea chơi hay vào thời điểm này. Nhà vô địch thế giới 2022 cho thấy tầm ảnh hưởng lớn lên tuyến giữa của The Blues. Bàn thắng duy nhất của đội bóng Tây London cho đến thời điểm này của tháng 2 được kiến tạo bởi Enzo Fernandez.

Cầu thủ người Argentina hòa nhập rất nhanh tại The Blues
Cầu thủ người Argentina hòa nhập rất nhanh tại The Blues

Không chỉ Enzo, giới chủ và các cầu thủ khác của Chelsea cũng bày tỏ sự tin tưởng với HLV Potter. Tuy nhiên, ai cũng hiểu thành tích của The Blues cần phải cải thiện càng sớm càng tốt. Đó là thứ duy nhất có thể bảo chứng cho tương lai của Potter tại Stamford Bridge.

Xem thêm: