Hai đồng đội bị trách vô cảm, Azpilicueta ra sao sau chấn thương đầu?

Chủ Nhật, 19/02/2023, 09:56

Joao Felix và Mudryk hứng mưa chỉ trích vì thờ ơ khi Cesar Azpilicueta ngã gục trên sân rồi phải nhập viện trong trận đấu với Southampton. 

Chelsea tiếp tục nối dài chuỗi trận thất vọng với thất bại tối thiểu trước đội chót bảng Southampton. Tệ hơn nữa đội trường Azpilicueta của họ bị bất tỉnh, phải nhập viện sau nỗ lực dùng đầu cản phá cú móc bóng của Sekou Mara.

Bộ phận y tế đã vào sân để sơ cứu cho Azpilicueta với nẹp cổ, cho thở oxy rồi đưa hậu vệ này rời sân bằng cáng. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã tỉnh lại để có thể đưa tay lên nhằm trấn an CĐV trên đường được khiêng rời sân.

Các động đội ngăn Azpilicueta nuốt lưỡi
Các động đội ngăn Azpilicueta nuốt lưỡi

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Graham Potter đã cập nhật về tình hình thủ quân Chelsea: “Azpili trong bệnh viện, cậu ấy đã tỉnh và nói chuyện được với vợ. Tình hình ổn. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng của cậu ấy.” 

Đội trưởng của The Blues bị chấn thương nguy hiểm, nhưng trong khi Azpilicueta được sơ cứu trên sân sau thì đã xuất hiện một tình huống khiến nhiều người hâm mộ Chelsea phẫn nộ. Cụ thể, hai tân binh Joao Felix và Mudryk đứng tương đối gần nhưng không quá quan tâm đến đồng đội mà thay vào đó là chuyền bóng một chạm với nhau để giữ cảm giác.

Felix và Mudryk dửng dưng trước chấn thương nguy hiểm của đội trưởng
Felix và Mudryk dửng dưng trước chấn thương nguy hiểm của đội trưởng

Nhiều người hâm mộ The Blues rất bất bình trước sự vô cảm ấy, họ cho rằng nó phản ánh việc Chelsea hiện không thi đấu như một tập thể đoàn kết. Thậm chí có ý kiến còn kêu gọi The Blues không kích hoạt điều khoản mua lại để giải thoát Felix khỏi Atletico Madrid vào Hè này.

Xem thêm: