SỐC: Cựu sao Ngoại hạng Anh qua đời ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thứ Bảy, 18/02/2023, 17:31

Theo xác nhận chính thức từ người đại diện, cựu cầu thủ của Chelsea và Newcastle - Christian Atsu đã qua đời sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Người đại diện của Christian Atsu xác nhận, thi thể của cầu thủ bóng đá người Ghana đã được kéo ra khỏi đống đổ nát sau trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ sau 12 ngày tìm kiếm. Đã không có bất cứ phép màu nào xảy đến với tiền đạo từng khoác áo Chelsea, Everton và Newcastle.

Christian Atsu đã qua đời trong trận động đất
Christian Atsu đã qua đời trong trận động đất

Atsu đã mất tích kể từ khi tòa nhà anh sống ở Hatay, miền nam Thổ Nhĩ Kỳ bị sập khi trận động đất xảy ra trong khu vực vào ngày 6/2. Người đại diện của cựu cầu thủ chạy cánh Chelsea và Newcastle, Murat Uzunmehmet cho biết cách đây không lâu:

"Thi thể không còn sự sống của Atsu đã được tìm thấy dưới đống đổ nát. Hiện tại, nhiều vật dụng khác vẫn đang được đưa ra ngoài. Điện thoại của anh ấy cũng được tìm thấy.”

Vào hôm thứ Sáu, có thông tin cho rằng Atsu đã lên kế hoạch rời Thổ Nhĩ Kỳ để về thăm gia đình ở Ghana, nhưng anh đã hủy chuyến bay sau khi ghi bàn thắng quyết định vào phút cuối cho đội bóng của mình, chỉ một ngày trước trận động đất. 

Atsu đã ghi bàn trong trận đấu cuối cùng của mình
Atsu đã ghi bàn trong trận đấu cuối cùng của mình

Vụ động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ đã gây nên những thiệt hại nặng nề. Số người chết tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã lên tới 45.000 và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong những tuần tới khi nhiều người vẫn đang mất tích.

Xem thêm: